Trước đây khoảng chục năm, các cô gái chắc hẳn đều từng nghe nhắc đến về một loại son với cái tên thú vị – Son gió, một loại son chuyển màu được xem như vũ khí bé nhỏ trong túi không ít các cô nàng yêu làm đẹp và bắt kịp xu hướng thời đó. Tầm chục năm sau, thương hiệu ZA Cosmetics một lần nữa đã mang loại son “thần kì” này trở lại bằng một sự kết hợp mới đầy độc đáo và nhiều biến hóa hơn giúp các cô gái được nhân đôi vẻ đẹp. Hãy cùng Ma Belle Box khám phá những thỏi ZA 2-COLOR-IN-1 TRICK LIPSTICK nhé!

Bạn đã từng nghe về Son chuyển màu?

Son chuyển màu hay còn gọi nôm na là son gió một thời làm các cô gái mê mẩn, được xem như món phụ kiện hoàn hảo cho bạn trong khí hậu se lạnh của mùa đông. Đôi môi khô nẻ cũng trở nên mềm mại, tự nhiên hơn. Tuy nhiên, đây là loại son không có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, thông thường sẽ chỉ là một màu hồng nhẹ và tùy vào sắc tố và độ ẩm môi sẽ lên màu khác nhau.

Nguồn: blogcothebanchuabiet.com

Son chuyển màu linh hoạt từ Za Cosmetics

Hiểu được tiện ích vốn có, Za Cosmetic đã đem những thỏi son chuyển màu từng gây sốt trở lại cùng với những công nghệ tân tiến hơn, chiều lòng các cô nàng yêu làm đẹp. Với công nghệ nhuộm màu mới nhất, độc đáo từ Za cho ra đời những thỏi son cực “trick” giúp tô điểm cho bạn những sắc son đậm nhạt khác nhau tùy thuộc vào độ ẩm môi. Thêm vào đó, son cũng trở nên bền màu hơn.

Nguồn: za-cosmetics.com

Vẻ đẹp nhân đôi cùng Za 2-Color-In-1 Trick Lipstick

Không chỉ dừng lại ở son chuyển màu với tông màu nhẹ nhàng, bằng sự kết hợp tài tình với các tông màu gốc nổi bật, Za đã tạo ra thỏi son 2 đầu với tên gọi ZA 2 COLOR IN 1 TRICK LIPSTICK.  Thỏi son be bé với thiết kế xinh xắn như những thanh bút màu nhưng lại mang sức biến hóa kì diệu. Đánh một màu son vốn dĩ đã xinh, nếu bạn còn biết kết hợp thêm màu son còn lại vẻ đẹp ấy còn được nhân đôi và mới lạ hơn.  Trong chiếc hộp Unicorn lần này, các cô gái sẽ có cơ hội nhận ngẫu nhiên 1 trong 2 thỏi son được Ma Belle Box lựa chọn kỹ càng nhất, đảm bảo thỏi son nào cũng sẽ phù hợp với không khí lễ hội này đấy!

Nguồn: za-cosmetics.com

Nếu đã sở hữu chiếc hộp Unicorn, đừng quên chia sẻ cho chúng mình biết bạn đã kết hợp màu son mình nhận được như thế nào nha!

Be gorgeous,

Pu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...