Nếu như trong năm 2017 trào lưu trang điểm theo phong cách Âu Mỹ làm dậy sóng các diễn đàn làm đẹp thì đến năm 2018 này, mọi chuyện thay đổi 180 độ, phong cách trang điểm tự nhiên trở thành điểm nhấn. Đặc biệt là hàng lông mày On Fleek làm mưa làm gió sẽ phải ra đi để mở đường cho phong cách lông mày tự nhiên.

Xu hướng tô điểm cho hàng lông mày trong năm 2017 đã cực kì đa dạng, nổi bật nhất phải kể đến chính là các kiểu lông mày sắc nhọn, được tô vẽ cẩn thận, càng sắc sảo càng đẹp.

Kiểu lông mày On Fleek sắc nhọn dẫn đầu năm 2017 – Nguồn: Zalebs

Nhưng đến năm 2018, hướng trang điểm sẽ dựa trên cấu tạo đường nét có sẵn trên khuôn mặt và chỉ theo đó mà tô điểm lên. Đối với lông mày, giờ đây hãy tạm biệt các kiểu lông mày sắc nhọn on fleek đi, và hãy chào đón phong cách lông mày tự nhiên nhé.

Nguồn: Kimia Madani
Nguồn: Van Vo

Chú trọng hơn vào dáng lông mày tự nhiên của mỗi người, và theo đó với những bạn có lông mày rậm rạp thì chỉ cần dùng đầu chải để chải cho các sợi lông mày trở nên gọn gàng và sau đó dùng gel lông mày chải qua một lần để khiến cho màu lông mày không bị nhạt nhòa, và các sợi lông mày được nằm gọn gàng.

Nguồn: Almina

Còn với những bạn mà hàng lông mày hơi hạn chế thì nên dùng cọ có màu trùng với màu tóc nhé kẻ theo khuôn mày có sẵn, hoặc theo các dáng chân mày hợp với nét mặt, vì là kiểu lông mày tự nhiên, bạn không cần phải kẻ theo bất kì khuôn mẫu nào, nhớ nhé, điểm nhấn đó là hãy làm mọi thứ theo những gì có sẵn trên khuôn mặt bạn và đừng kẻ quá đậm.

Nguồn: Shonagh Scott

Một vài tips cho bạn để có được hàng lông mày tự nhiên này đó là bạn hãy thử dùng đầu chải của cọ chải ngược theo hướng lông mày mọc, sẽ khiến cho lông mày có cảm giác rậm hơn thay vì bạn phải dùng đầu cọ và fill kĩ càng, ngoài ra dù là phong cách tự nhiên nhưng bạn cũng nên tỉa tót một chút nhé, tuy nhiên hãy theo dáng lông mày có sẵn trên gương mặt và “dọn dẹp” những sợi mày thưa bên ngoài, và chú ý đừng đụng gì đến độ dài của lông mày, hãy giữ cho mọi thứ tự nhiên hết sức có thể nhé mọi người.

Good luck y’all ^^

Love,

Uyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...