Màu tím được mệnh danh là màu sắc của năm 2018, sắc tím không chỉ thể hiện cho sự trẻ trung năng động tính thời đại, sự mới mẻ. Để bắt kịp đúng trend màu son mới nổi này, bạn đã sở hữu thỏi son nào có màu tím lịm ngọt ngào này chưa? Nếu câu trả lời là chưa, và bạn đang muốn tìm một màu son tím phù hợp thì hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Dùng son tím không khó như bạn nghĩ đâu, vì một trong những gốc màu của tím là hồng, nên nếu còn ngần ngại, chỉ một lớp son mỏng ở lòng môi sẽ khiến môi bạn có màu phớt hồng rất lạ mắt. Màu tím vốn được xem màu sắc màu của sự lãng mạng, tím tượng trưng cho sự mơ mộng viễn tượng về thế giới mới, biến hóa tông tím thành sắc son mới lạ sẽ khiến cho bờ môi có sự cuốn hút đầy vẻ huyền bí và phảng phất trong đó nét quyền lực.

Nhất là với sắc tím nho, vẻ quyến rũ ma mị lạ mắt sẽ khiến bạn trông thật nổi bật giữa những bữa tiệc đêm. Kết hợp với màu tím nho thường bạn chỉ cần một đường eyeliner basic thanh mảnh là đã hoàn thiện được một makeup look thời thượng mà không kém phần quý phái.

Với gam màu tím đạm ấn tượng như vậy, bạn chẳng cần trang điểm quá nhiều vì màu son đã là điểm nhấn nhá đặc sắc nhất trên khuôn mặt rồi.

Một số màu gợi ý:

ultra violet
Golden Rose Velvet Matte Lipstick, 28 Bossanova Purple (khoảng 120,000VNĐ)

ultra violet
MAC Burnt Violet Liptensity Lipstick (khoảng 460,000VNĐ)

ultra violet
Urban Decay Matte Revolution Lipstick, màu Blackmail (khoảng 440,000VNĐ)

ultra violet
Colourpop, màu Hutch (khoảng 300,000VNĐ)

Hồng tím thực sự không phải là một màu son mới, nhưng thực chất lại rất khó chọn được một thỏi son với tông màu hồng tím này sao cho thực sự phù hợp với màu da của bạn. Với sự đỏng đảnh và kén da của tông màu hồng tím hay nhớ lựa màu sao cho chuẩn với da để son lên môi được nổi bật nhé.  Nếu da bạn thuộc tông trắng – vàng thì hãy chọn màu hồng tím với nhiều sắc hồng hơn còn nếu da bạn thuộc tông trắng hồng thì nên chọn son với sắc tím nổi trội hơn vì nó sẽ khiến cả gương mặt bạn sáng và rực rỡ hơn nhiều.

Một số màu gợi ý:

ultra violet
Morphe liquid lipstick, màu Hollywood Nights (khoảng 280,000VNĐ)

ultra violet
Tom Ford 16 Velvet Violet – Lip Color Matte (khoảng 1,400,000VNĐ)

ultra violet
Colourpop lipstick, màu Too Sexy (khoảng 120,000VNĐ)

ultra violet
Colourpop lipstick, màu More Better (khoảng 160,000VNĐ)

Các bạn thấy “ưng con mắt” với sắc tím nào nhất trong số những màu son trên? Cho mình biết ở phần comment bên dưới nhé!

Kassy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...