Essance là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam trong việc trang điểm và chăm sóc da cho phụ nữ Á Đông. Với công nghệ tiên tiến được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và phát triển của LG Household & Health Care, các sản phẩm từ Essance đều hướng tới sự hài hòa giữa nét đẹp trẻ trung, hiện đại cùng sự quyến rũ dịu dàng cho các bạn gái.

Kem nền trang điểm Water Essence CC Cream

Sở hữu tính năng thông minh như hiệu chỉnh sắc da tối ưu, kem nền trang điểm Water Essence CC Cream mang lại cho bạn làn da sáng mịn, đều màu. Nhờ vào thành phần Water Essence, kem nền còn có khả năng dưỡng ẩm hiệu quả, làn da không chỉ có độ che phủ cao mà còn mềm mượt, rạng rỡ mà không hề bóng nhờn.

Ngoài ra với chỉ số chống nắng SPF 34, PA ++, da bạn sẽ được bảo vệ mỗi ngày, tránh các tác động gây hại từ ánh nắng mặt trời.

Chỉ cần một lượng nhỏ bạn đã có thể thoa kem đều cho cả khuôn mặt, kem nền có màu trắng, kết cấu khá lỏng nên tạo được sự mỏng nhẹ, da được che phủ tự nhiên đầy sức sống. Tuy nhiên, nếu da bạn có kha khá khuyết điểm và bạn đang trông đợi vào một sản phẩm có độ che phủ dày để che lấp hoàn hảo thì đây không phải là một sự lựa chọn phù hợp lắm đâu nhé.

Kem nền có màu trắng, kết cấu khá lỏng
Kết cấu kem nền mỏng nhẹ
Độ che phủ tự nhiên

Còn bạn nghĩ sao về “em” kem nền này? Chia sẻ cho Ma Belle Box biết với nhé 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...