PETITE LAEL là dòng mỹ phẩm mới toanh từ xứ sở Hàn Quốc với mong muốn đem đến cho bạn sự tiện ích trong cách làm đẹp và sự sáng tạo tiên phong. Dù vẫn khá mới với thị trường Việt Nam nhưng ở xứ Hàn, PETITE LAEL đã và đang góp phần giúp thị trường làm đẹp trở nên sôi động hơn với các sản phẩm chất lượng cao, nhiều màu sắc tươi mới và đầy khác biệt.

Đây cũng chính là thương hiệu duy nhất đồng hành cùng Ma Belle Box trong phiên bản hộp làm đẹp tháng 2 này với 6 sản phẩm makeup được lựa chọn chính bởi bởi Ma Belle Box, mong muốn mang lại cho các cô gái trải nghiệm làm đẹp mới, nhất là trong dịp Valentine và Tết Nguyên Đán đang cận kề!

>Bộ 6 sản phẩm makeup bao gồm:

  • Sun Cream
  • BB Cream: #BB21 (dành cho da sáng) hoặc #BB23 (dành cho da trung bình)
  • Eye Shadow: #ES008 (cam đất) hoặc #ES002 (hồng san hô)
  • Eye Liner: #EL008 (xanh coban) hoặc #EL002 (đỏ tía)
  • Mascara: #MC001 (đen) hoặc #MC002 (nâu)
  • Lipstick: #LS005 (đỏ cam) hoặc #LS002 (đỏ cashew)
Chiếc hộp Ma Belle Box gồm 6 sản phẩm makeup từ “base to top”: Sun Cream, BB Cream, Eye Shadow, Eye Liner, Mascara, Lipstick

Cùng Ma Belle Box trải nghiệm makeup look từ chính chiếc hộp này nhé:

Điều gì đã tạo nên sức hút từ PETITE LAEL?

1. Tiện lợi:

Các sản phẩm của Petite Lael đều mang thiết kế nhỏ gọn – hiện đại có thể dễ dàng theo bạn khắp mọi nơi mà không phải lo vướng bận. Bạn có thể mang gần như cả bộ trang điểm từ “base to top” theo bên mình chỉ trong một chiếc túi nhỏ. Thật tiện lợi đúng không nào? 😉

Nguồn: cloudfront

2. Giá hợp lý:

Dung tích sản phẩm chiếm khoảng 2/3 dung tích mỹ phẩm truyền thống mà giá chỉ bằng 1/3 giá một sản phẩm truyền thống. Vì thế thật dễ dàng cho bạn có thể trải nghiệm qua nhiều sản phẩm khác nhau với dung tích và giá hợp lý, không còn lo lắng nếu mua phải sản phẩm có dung tích quá nhiều mà lại chẳng phù hợp với mình tí nào.

3. Hứng khởi:

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ thử qua các sản phẩm có màu sắc mới lạ hợp xu hướng thay vì những tông màu truyền thống an toàn chưa? Petite Lael còn dẫn đầu trong xu hướng các màu độc & lạ: kẻ mắt xanh coban hoặc đỏ, son môi tím, mascara xanh lá cây – Đã đến lúc thay đổi bản thân rồi đấy các cô gái! 😉

Nguồn: Petite Lael

4. Sáng Tạo:

Bao bì dạng túi độc đáo nhưng không mất đi vẻ dễ thương và sự tiện lợi.

Nguồn: buykorea.org

5. Vệ Sinh:

Có một điều mà có khá nhiều cô gái dùng mỹ phẩm đều quan tâm đến chính là việc sản phẩm full-sze nào đó của mình chưa kịp dùng hết đã quá hạn sử dụng hoặc bị vi khuấn bám vào. Với Petite Lael, dung tích sản phẩm đều được tính toán kỹ lưỡng, bạn vừa không lo lãng phí vừa có thể bảo vệ làn da.

Nguồn: akerufeed.com

Bạn đã sở hữu chiếc hộp Ma Belle Box tháng 2 chưa? Nếu có hãy chia sẻ cho chúng mình biết điều gì khiến bạn thích nhất ở chiếc hộp PATITE LAEL này nhé!

Be gorgeous,

Pu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...