Chiếc hộp Ma Belle Box 9 vừa được ra mắt với chủ đề Garden Party mang cảm hứng từ tách trà ngẫu hứng trong khu vườn nhỏ đầy lãng mạn. Trên nền hoạ tiết hoa cỏ và tông màu pastel ngọt ngào, Ma Belle Box mời bạn đến buổi tiệc trà nhẹ nhàng và tinh tế bên trong chiếc hộp làm đẹp Garden Party với những sản phẩm làm đẹp mới nhất vừa được ra mắt tại Việt Nam mùa xuân này.

Bật mí cho các bạn, trong chiếc hộp Garden Party sẽ có đến 2 sản phẩm makeup FULLSIZE cho bạn trải nghiệm và ‘have fun’ với nhiều makeup look khác nhau. Và một trong hai thương hiệu mỹ phẩm đó là DEBORAH MILANO. Sản phẩm trị giá lên đến 280.000 VND, bạn có đoán được đó là sản phẩm nào không? Hãy comment cho mình biết nhé!

Deborah Milano Vietnam
Deborah Milano là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên được tiết lộ trong chiếc hộp phiên bản Garden Party

Vừa ra mắt tại Việt nam vào năm 2016, nhưng Deborah Milano là một thương hiệu mỹ phẩm trang điểm ra đời tại Ý, kinh đô thời trang và là biểu tượng của vẻ đẹp và phong cách sống, từ năm 1903. Deborah Milano mang đến cho phụ nữ trên khắp thế giới đặc quyền làm đẹp và trải nghiệm mỹ phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và mức giá hợp lý. Với niềm đam mê và sự chuyên nghiệp trong phòng nghiên cứu và quy trình sản xuất, Deborah Milano mang vào từng sản phẩm của mình không chỉ có tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu với đa dạng sắc màu mà còn là khả năng bảo vệ và nuôi dưỡng làn da tuyệt vời.

Deborah Milano là một sựa lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu cái đẹp bản thân cũng như cái đẹp tinh tế, nhẹ nhàng và thời thượng của nước Ý.

Những sản phẩm Deborah Milano được Ma Belle Box Team yêu thích bình chọn:
Kem nền DD Daily Dream SPF 25
Phấn tạo khối Duo Contouring Palette
Rosetto Atomic Red Mat
Phấn mắt Ombretto 24ORE Velvet Effetto Mat

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại www.deborahmilano.vn hoặc facebook Deborah Milano

Ma Belle Box 9 Garden Party
Pre-order chiếc hộp Ma Belle Box phiên bản 9 với chủ đề Garden Party

 

> Đặt ngay tại: http://www.mabellebox.com/vi/cua-hang/mbb-edition-9/ 


Ma Belle Box 9 Garden Party
Ra mắt chiếc hộp Ma Belle Box 9: Garden Party

Để order chiếc hộp làm đẹp Ma Belle Box, hãy click vào link http://www.mabellebox.com/vi/cua-hang/mbb-edition-9/ để tạo ngay Beauty Profile và sở hữu một chiếc hộp làm đẹp được lựa chọn cho riêng bạn nhé. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đặt chiếc hộp, hãy liên hệ hotline: 01222 659 649 để được hướng dẫn chi tiết. Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt ngay một chiếc hộp làm đẹp được giao ngay tận tay cho mình nào!

 

Đừng quên theo dõi Facebook Fanpage và Instagram để cập nhật những thông tin mới nhất từ Ma Belle Box!

 

Love,

Vy Le Nguyen
Beauty Editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...