Vào cuối tuần vừa qua, ngày 1/7 và 2/7/2017, sự kiện “It’s Play Time” (Thoả sức khám phá) đã được tổ chức bởi thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Clinique và hãng bút chì màu Crayola tại trung tâm thương mại Takashimaya (65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) như một bữa tiệc mỹ phẩm dành cho các cô gái.

Sự kiện này nhằm ra mắt bộ sưu tập giới hạn CLINIQUE CRAYOLA CHUBBY STICK – thành viên mới trong gia đình son bút chì đình đám của Clinique tại workshop cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất cùng Giám đốc trang điểm và đào tạo khu vực Châu Á Thái Bình Dương Clinique – cô Rene Benkenstein và beauty blogger TheMakeaholics Linh Trương.

sự kết hợp tinh nghịch giữa clinique và crayola
Thỏa trí sáng tạo cùng những cây bút màu đến từ Crayola (Nguồn: mabellebox.com)

Sự kiện được trang trí  với tất cả các sản phẩm của Clinique được để hai bên, các cô gái có thể  tha hồ thử các sản phẩm từ kem nền cho đến dòng son mới nhất Clinique Crayola Chubby Stick và thoải mái sáng tạo vẽ tranh cùng những cây bút màu từ Crayola theo ý muốn của mình.

Các nhân viên của Clinique nhiệt tình trang điểm cho những bạn có nhu cầu và tô son môi với những cây son mới nhất của nhà Clinique để các nàng có thể đi đến bước tiếp theo thú vị vô cùng đó là chụp ảnh nhận quà tặng và ảnh màu được in ra cực kì đẹp mắt.

Sự hòa quyện tinh nghịch giữa Clinique x Cyola
Makeup cùng những sản phẩm của Clinique (Nguồn: mabellebox.com)

Workshop bắt đầu với sự dẫn dắt chương trình vô cùng năng động và đáng yêu từ cô nàng beauty blogger TheMakeaholics Linh Trương. Tiết mục hấp dẫn nhất là khi cô nàng test tất cả các màu son trong dòng son mới nhất CLINIQUE CRAYOLA CHUBBY STICK lên giấy để khách hàng hiểu thêm về các màu sắc có trong dòng son có tên gọi đáng yêu như Tickle Me Pink, Budding Blossom, Heaping Hazelnut,…

Sự hòa quyện tinh nghịch giữa Clinique x Cyola
Các màu son trong bộ sưu tập son mới nhất CLINIQUE CRAYOLA CHUBBY STICK (Nguồn: mabellebox.com)

Sự xuất hiện của cô Rene Benkenstein –  Giám đốc trang điểm và đào tạo khu vực Châu Á Thái Bình Dương Clinique làm cho buổi tiệc nhỏ thêm phần sôi động hơn khi có vừa trang điểm cho người mẫu cùng những sản phẩm đẹp và tiện dụng cho các cô gái vừa chia sẻ những tips trang điểm cho mùa hè như trang điểm mắt, cách phối màu sắc khi trang điểm vô cùng hữu ích cho những ngày hè đầy sắc màu.

Trong lúc sự kiện diễn ra, beauty blogger Linh Trương cùng cô Rene và các bạn nhân viên nhiệt tình đưa những sản phẩm mà họ đang sử dụng để khách hàng thử dùng ngay tại chỗ. Điều này khiến cho sự kiện thêm phần hấp dẫn vì tương tác giữa nhân viên và khách tham dự rất gần gũi và thân thiện. Khi sự kiện kết thúc, khách hàng có thể thỏa thích tham quan và thử những dòng sản phẩm từ Clinique.

Sự hòa quyện tinh nghịch giữa Clinique x Cyola
Cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất cùng Giám đốc trang điểm và đào tạo khu vực Châu Á Thái Bình Dương Clinique – cô Rene Benkenstein (Nguồn: mabellebox.com)

Khi tham gia sự kiện, mỗi khách hàng đều nhận được một thỏi son Clinique Chubby Stick Baby Tint vô cùng xinh xắn khi chụp ảnh và đăng Facebook của mình kèm hashtag của Clinique. Những món quà xinh xắn và đáng yêu được thiết kế với hình dáng cây bút chì chắc chắc làm cho các cô gái vô cùng thích thú như món chiếc vé quay về tuổi thơ và ước mình như một nàng công chúa.

Sự hòa quyện tinh nghịch giữa Clinique x Cyola
Son được tặng từ Clinique có màu số 05 Budding Blossom. ( Nguồn: mabellebox.com)

Một lớp son dưỡng cùng màu sắc dịu ngọt vừa nhanh và vừa tiện lợi mang theo là một lựa chọn cực kì hay ho cho các cô gái trong những ngày hè. Hơn hết đó là thông điệp đến từ thương hiệu đó là đưa các cô nàng quay lại về với tuổi thơ nơi các nàng có thể thỏa sức sáng tạo và thoải mái với chính bản thân mình.

Love,

Trang Le.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...