Giai điệu “Summer Paradise” vang lên cũng chính là giây phút bạn biết mình đã bước vào thời điểm đáng tận hưởng nhất năm – Mùa hè !! Hay là mình tạm quên đi cái guồng công việc mỗi ngày, xách balo lên và đặt chân đến những miền mới, nơi từng cái nắng, con sóng, ngọn gió vỗ về? Khát khao ấy vốn chẳng của riêng ai bởi chính Ma Belle Box cũng muốn cùng bạn đắm mình vào mùa hè đầy tự do ấy, không vướng bận, lo toan. Đó cũng là nguồn cảm hứng chính để chúng mình cho ra đời chiếc hộp làm đẹp định kì mang đậm không khí mùa hè mang tên “ALOHA”!

ALOHA
Nguồn: Pinterest

“ALOHA” vốn nổi tiếng là lời chào đón quen thuộc của người dân vùng đất Hawaii, nơi được xem như “điểm du lịch quyến rũ nhất hành tinh” với sự đồng điệu tuyệt vời giữa cảnh quan ấn tượng và con người. Với phiên bản “ALOHA”, Ma Belle Box mong muốn dành tặng cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ từ vùng đất mơ ước này.

Bên cạnh cái tên “ALOHA”, chiếc hộp lần này của Ma Belle Box còn mang đậm không khí mùa hè cả trong từng thiết kế và sản phẩm. Những nét vẽ mang phong cách Flat Illustration với hình ảnh cô gái bên bờ biển đang thong thả tận hưởng mùa hè của riêng mình, nổi bật trên nền cát hồng lạ mắt. Bên cạnh đó, những hình ảnh quen thuộc như tán dừa mát rượi, bông hoa hibicus biểu tượng của Hawaii, chiếc nón rộng vành hay chiếc radio cổ điển, v.v…giúp bạn cảm nhận trọn vẹn không khí mùa hè đang lan tỏa khắp nơi.

ALOHA
Phiên bản Ma Belle Box “ALOHA”

Trong phiên bản “ALOHA” lần này bạn sẽ được trải nghiệm 7 sản phẩm làm đẹp đến từ các nhãn hàng tại Việt Nam giúp bạn giải quyết những vấn đề làm đẹp cần thiết cho mọi cô gái ngày hè, đặc biệt là trong những chuyến du lịch. Ngoài ra không chỉ có sản phẩm làm đẹp, Ma Belle Box còn tặng bạn đến 3 món phụ kiện mùa hè vô cùng tiện lợi để cùng bạn rong ruổi trong mọi chuyến đi.

Beauty Guide cũng là một món không thể không nhắc đến trong chiếc hộp lần này. Đừng vội bỏ qua nó mà hãy nhẹ nhàng lật từng trang, chắc hẳn sau đó bạn sẽ muốn dọn ngay quần áo để sẵn sàng cho chuyến đi của chính mình đấy!


Phiên bản mới nhất ‘ALOHA’ sẽ chính thức ra mắt và mở đặt hàng vào ngày 21/04/2018 với MỨC GIÁ ƯU ĐÃI. Các cô gái hãy nhớ thường xuyên truy cập fanpage Ma Belle Box để nhận được những thông báo mới nhất được cập nhật mỗi ngày nhé!!!

ALOHA

Be gorgeous,

Pu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...