Nước hoa Immortel được sáng lập từ năm 1958 bởi ông Bùi Ngọc Châu. Với kiến thức và niềm đam mê học hỏi tại nước Pháp, ông đã mang về quê hương công nghệ mới nhất về sản xuất nước hoa. Các sản phẩm nước hoa của Immortel được chọn lọc và hòa trộn từ những hương thơm tuyệt hảo từ phòng thí nghiệm điều chế nước hoa từ thủ đô Paris nước Pháp. Immortel đã trở thành một trong những thương hiệu nước hoa nổi tiếng nhất tại Việt Nam từ những năm 1960 cho đến ngày nay.

No89 là một trong những sản phẩm tâm huyết của Immortel. No89 nổi bật với lớp hương đầu từ mùi trái mọng ngon lành, lớp hương giữa kết hợp tinh tế giữa hoa mộc lan và diên vỹ cùng một chút hương gừng và tiêu trắng bắt mũi. Cuối cùng, mùi hương khép lại bằng những nốt trầm cuốn hút của hoắc hương và hổ phách. Tất cả hòa quyện tạo nên một nét đẹp Phương Đông mềm mại của No89.

Nước hoa No89 có độ lưu hương trung bình khá tốt từ 4-6 tiếng tùy vào điều kiện thời tiết. Hương thơm quyến rũ phù hợp cho mọi điều kiện dù đi làm hay đi chơi, giúp bạn tự tin mỗi ngày.

Bạn đã sở hữu mùi này chưa? Chia sẻ cho Ma Belle Box biết với nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...