Đây rồi, Lễ tình nhân! Có cô gái nào lại không mong nhận được một điều bất ngờ dù chỉ là nho nhỏ trong không khí đầy yêu thương này chứ? Hãy cùng chờ xem món quà từ Ma Belle Box trong tháng 2 này sẽ mang đến cho bạn điều bất ngờ gì nhé!

PHIÊN BẢN MA BELLE BOX DỊP VALENTINE

Bạn đã chuẩn bị gì cho dịp Valentine sắp tới? Nếu chưa kịp nghĩ ra thì hãy để Ma Belle Box gợi ý cho bạn phiên bản mới toanh trong tháng 2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để có được vẻ ngoài đầy thu hút vào ngày hôm đó đấy!

Điểm đặc biệt của phiên bản lần này chính là sự kết hợp giữa Ma Belle Box và một thương hiệu duy nhất, mang đến cho bạn trọn bộ 6 sản phẩm trang điểm từ lớp nền cho đến những lớp màu lung linh vô cùng tiện lợi.

Nhắc đến Valentine là nhắc đến không khí của niềm vui và hạnh phúc lan tỏa, cũng chính vì thế mà chiếc hộp cũng sẽ có phong cách trẻ trung, mới lạ và nhiều màu sắc từ thiết kế cho đến bao bì sản phẩm, mang đến cho bạn ấn tượng đáng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Như thường lệ, Ma Belle Box cũng không quên dành tặng bạn quyển Beauty Guide với những thông tin hữu ích. Tuy nhiên, phiên bản lần này còn thú vị hơn với sự “cách tân” mới lạ và có thể tận dụng về sau nữa đó!

Hãy nhanh tay đặt mua chiếc hộp cho mình trong thời gian order từ 10:00 AM ngày 01/02/2018 đến hết ngày 08/02/2018 để nhận được GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ 350,000 VND! Đặc biệt là từ giờ những chiếc hộp sẽ được Ma Belle Box lần lượt giao đến cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ lúc đặt hàng để đảm bảo các cô gái sẽ nhận được chiếc hộp sớm nhất.

Này các cô gái, hãy luôn thật xinh đẹp dù trong mọi khoảnh khắc và nhất là trong những dịp đặc biệt này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...