Nhằm đáp ứng nhu cầu của các tín đồ yêu làm đẹp, ngày 17.06 vừa qua, thương hiệu thời trang NARS đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên của mình tại trung tâm thương mại Vincom B Lê Thánh Tôn, TP Hồ Chí Minh với sự góp mặt của rất nhiều những người mẫu, diễn viên và các chuyên gia trong giới làm đẹp Việt Nam.

NARS
NARS là thương hiệu luôn dành được trái tim của các tín đồ yêu làm đẹp bởi thiết kết đẹp mắt, sang trọng, những sản phẩm make up mỏng nhẹ, lên màu tốt và hoàn toàn không gây bí da. (Nguồn: Pinterest)

Sự kiện này cũng chính là tin vui với các tín đồ làm đẹp, đặc biệt hơn đối với những cô gái là fan của thương hiệu này vì không còn những ngày đặt hàng và chờ đợi từ các shop xách tay, nay bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng chọn lựa và thử lên tay các sản phẩm yêu thích.

Bên cạnh đó, cửa hàng được bố trí tinh tế và sáng tạo với những bàn trang điểm và những nhân viên giúp bạn có được trải nghiệm sản phẩm tốt hơn. Ngoài ra, buổi khai trương cửa hàng còn có các hoạt động thú vị khác như buổi hướng dẫn make up với các sản phẩm từ các chuyên gia đến từ NARS, quầy trưng bày các ấn phẩm làm đẹp, hướng dẫn mọi người nhiều cách trang điểm khác nhau sao cho phù hợp với gương mặt.

Cùng Ma Belle Box xem qua những hình ảnh về buổi ra mắt dưới đây nhé:

NARS Việt Nam
Sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của phái đẹp. (Nguồn: Internet)
NARS Việt Nam
Các tín đồ yêu thích NARS có thể đến và chọn mua cho mình những sản phẩm yêu thích một cách nhanh chóng. (Nguồn: Ma Belle Box)
NARS Việt Nam
Cửa hàng được bố trí chỉnh chu với những gian hàng trưng bày đẹp mắt. (Nguồn: Lâm Thuý Nhàn)
NARS Việt Nam
Cửa hàng cũng trưng bày hầu hết sản phẩm để các cô gái có dịp trải nghiệm và chọn lựa sản phẩm phù hợp. (Nguồn: Internet)
NARS Việt Nam
Founder của Ma Belle Box tại ngày khai trương store của NARS tại Vincom Lê Thánh Tôn. (Nguồn: Ma Belle Box)

Còn chần chờ gì nữa, các cô gái hãy nhanh chân đến với cửa hàng NARS tại 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1 để trải nghiệm và mua sắm nhé!

Hồng Linh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...