Liệu bạn có bao giờ tự hỏi: Hàn Quốc – một trong những “thiên đường mỹ phẩm” trên Thế Giới còn bao nhiêu sản phẩm mà bạn chưa biết đến?

Giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó, K-Beauty Gallery – mô hình “siêu thị” mỹ phẩm Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam sẽ được chính thức trình làng cho khách mua sắm vào ngày 29.06.2017 này. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến mua sắm thú vị cho các cô gái yêu làm đẹp, đặc biệt là những ai yêu thích khám phá thế giới làm đẹp phong phú, đa đạng “chuẩn Hàn”.

Nguồn: facebook.com/KBeautyGallery

Đến với K-Beauty Gallery bạn sẽ có cơ hội thỏa sức tham quan và mua sắm hơn 20 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc với hơn 200 mẫu mã sản phẩm khác nhau từ trang điểm đến chăm sóc da, v.v.

Chưa dừng lại ở đó, con số này sẽ còn được tăng lên theo thời gian để mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và mới mẻ nhất cho bạn. Với sự đa dạng cả về sản phẩm và giá thành thì dù bạn là ai và nhu cầu thế nào, K-Beauty Gallery cũng sẽ sẵn sàng đáp ứng.

Một số thương hiệu mỹ phẩm mới tại K-Beauty Gallery:

DreamSkin, Cosforu, Crazy Skin, ForTheSkin, Epona, Petite Lael, Choonee, Secriss, Arthetique, Codilus, Secret Nocturn, SelfBeauty, Wizyoung, Saimdang Cosmetics, Kwailnara…

K-Beauty Gallery

Còn chần chờ gì mà không đặt lịch ngay để hòa vào thế giới mỹ phẩm Hàn Quốc lung linh đầy màu sắc nào các cô gái!

Thời gian: Thứ sáu, ngày 29.06.2018

Địa điểm: K-Beauty Gallery – 98 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, Tp. HCM

K-Beauty Gallery x Ma Belle Box

Đặc biệt, hàng trăm VOUCHER MUA HÀNG GIẢM ĐẾN 50% sẽ được tặng ngay cho các cô gái Ma Belle Box khi tham gia sự kiện khai trương K-Beauty Gallery. Chi tiết xem tại: link 

Be gorgeous,

Pu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...