Vào những ngày thời tiết bỗng dưng chói chang đến lạ thường hay mưa bão bất chợt kéo đến, chắc hẳn các cô gái cảm thấy phiền phức lắm khi lớp trang điểm cứ bị nhoè đi nhỉ! Đừng lo, đó là do bạn chưa biết đến những sản phẩm giúp lớp nền trang điểm lâu trôi thôi. Cùng cập nhật mẹo tạo lớp nền trang điểm hoàn hảo thôi nào các cô gái!

PRIMER

primer

Còn gì tuyệt hơn khi có một lớp nền trong suốt trên da giúp bảo vệ lớp trang điểm lại giúp son phấn bám màu chuẩn hơn. Chỉ cần một lớp kem lót mỏng nhẹ này thôi, lỗ chân lông trên da bạn sẽ được thu nhỏ lại để tránh tình trạng tiết mồ hôi quá nhiều gây dầu cho lớp trang điểm.

PHẤN PHỦ DẠNG NÉN

compact powder

Nếu bạn thấy trên bao bì sản phẩm có ghi là compact powder thì đó đích thị là phấn phủ dạng nén rồi đấy! Chúng sẽ giúp da bạn có độ che phủ tốt cũng như giúp lớp trang điểm bám lâu hơn tương tự như primer. Tuy nhiên, ngược lại với primer, phấn nén chỉ được đánh lên sau khi kết thúc phần tạo lớp nền cho khuôn mặt thôi.

XỊT KHOÁNG (MAKEUP SETTING SPRAY)

tạo lớp nền trang điểm hoàn hảo

Ngoài công năng chính là giúp cấp nước cho da khi thời tiết khô hanh, xịt khoáng còn giúp lớp trang điểm bám lâu hơn trên da. Sau khi trang điểm hoàn thiện, bạn hãy xịt một lớp xịt khoáng lên da để da trông bóng khoẻ hơn nhé!

KEM DƯỠNG ẨM ĐA NĂNG
kem dưỡng ẩm đa năng

Với đặc tính dưỡng ẩm lại được kết hợp từ tất cả các bước tạo nền, những loại kem đa năng này giờ đây rất được các cô nàng mê trang điểm ưa chuộng. Vì tính năng dưỡng ẩm cao nên bạn có thể xem sản phẩm này như là một loại mỹ phẩm dưỡng da. Sử dụng kem dưỡng ẩm đa năng trước khi trang điểm sẽ giúp lớn nền của bạn sáng hơn, che phủ tốt các khuyết điểm trên da cũng như trông căng mọng hơn. Hơn nữa, những loại kem này còn có cả tính năng chống nắng nữa.

Bạn đã tìm được sản phẩm giữ lớp nền lâu trôi hợp lý nhất cho mình chưa? Ma Belle Box gợi ý này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp tất cả những sản phẩm ở trên để tạo thành lớp bảo vệ son phấn vững chắc hơn đấy! Cứ đi theo bước này nhé, kem dưỡng ẩm – primer – phấn phủ dạng nén – xịt khoáng.

Love,

Noty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...