Khi nói về lão hóa da, nhiều người chỉ chăm chăm nghĩ đến những vệt chân chim, những nếp nhăn nơi khóe miệng, độ đàn hồi trên da mặt… Nhưng với mình, từ hồi còn bé xíu xiu, mẹ mình đã từng nói, thật ra nơi tố cáo tuổi thật của một con người chính xác nhất chính là vùng da trên mu bàn tay! Trước đây mình cũng đã có một bài viết khá chi tiết về cách chăm sóc da tay mà các bạn có thể đọc (nếu bạn chưa biết đến) tại đây.

Những tips đó, những lọ kem tay, mặt nạ tay, serum đều mang lại những kết quả khả quan và bạn có thể quan sát thấy những hiệu quả của chúng. Nhưng bạn có biết rằng màu móng tay cũng có thể khiến bàn tay của bạn trở nên đẹp hơn, nhìn trông trẻ hơn nhiều.

Là một trong những màu sắc cổ điển xuất hiện sớm và đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, không những thế màu sắc này còn được tôn vinh như sắc màu khỏa lấp những dấu hiệu lão hóa trên làn da phụ nữ. MÀU ĐỎ CỔ ĐIỂN – sắc bóng và độ sáng của màu đỏ có thể đánh lạc hướng mắt nhìn khỏi những vết mờ, nếp gấp trên làn da. Ánh nhìn trên đôi bàn tay lập tức bị hút vào gam màu đỏ tươi rói, màu móng sáng nổi bật khiến da bạn sáng hơn, bóng mịn hơn.

Nhưng không phải màu đỏ nào cũng giống màu đỏ nào. Không quá đa dạng như son đỏ nhưng những màu móng tay đỏ nàu nếu lựa chọn lâu cũng có thể khiến bạn hoa mắt chóng mặt. Đa số những loại sơn móng tay đỏ trên thị trường hiện này được chia làm hai  màu chủ đạo. Đó là đỏ với base màu cam và màu đỏ với tông nền là xanh dương. Nhưng để có làn da sáng mịn và màu móng bắt mắt với đúng mong muốn làm mờ các vết mờ khác trên tay thì các bạn nên chọn những tông đỏ với tông cam nóng. Chỉ cần 2 lớp sơn để màu lên chuẩn là bạn sẽ có bộ móng hút mắt và nổi bần bật rồi mà không cần ẽ thêm họa tiết hay đính thêm đá… gì nữa. Sau đây là một số màu móng các bạn có thể tham khảo nhé!

1. OPI NAIL LACQUER IN THE THRILL OF BRAZIL ($10 ~ 230.000VNĐ)

màu sơn móng
(Nguồn: Slightly Nail Polished)

2. DIOR VERNIS GEL SHINE AND LONG WEAR NAIL LACQUER IN PANDORE ($27 – 615,000VNĐ)

màu sơn móng
(Nguồn: poinlesscafe.com)

 

3. SALLY HANSEN COLOR THERAPY NAIL POLISH IN RED-IANCE ($9 ~ 200,000VNĐ)

màu sơn móng
(Nguồn: thehappysloth)

 

4. REVLON COLORSTAY GEL ENVY LONGWEAR NAIL ENAMEL IN GET LUCKY ($5 ~ 115,000VNĐ)

màu sơn móng
(Nguồn: Lenallure)

 

5. TOM FORD NAIL LACQUER IN SCARLET CHINOIS ($36 ~ 820,000VNĐ)

màu sơn móng
(Nguồn: pinterest)

 

6. CHANEL LE VERNIS LONGWEAR NAIL COLOUR IN GITANE ($28 ~ 640,000VNĐ)

màu sơn móng
(Nguồn: Colormeloud)

Be gorgeous,

Kassy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...