Mặt nạ Đài Loan luôn được các cô gái yêu làm đẹp đánh giá cao bởi hiệu quả được kiểm chứng cùng thành phần độc đáo. Xuất hiện tại sự kiện Mekong Beauty Show 2018, mặt nạ giấy SexyLook xuất xứ từ Đài Loan, được phân phối độc quyền bởi Cty REBACA Việt Nam (bellelook.vn) cũng là một trong những sản phẩm điển hình cho những ưu điểm trên rất đáng khám phá.

Nguồn: bellelook.vn

Mặt nạ giấy SexyLook được dệt từ 100% cotton từ Nhật Bản được nhúng vào dung dịch dưỡng da chứa các thành phần dưỡng da đặc biệt, chuyên sử dụng để cải thiện sắc tố da, giúp da sạm đen trở nên sáng trắng, đều màu.

Nguồn: bellelook.vn

Màu đen đặc trưng của mặt nạ chính là nhờ vào thành phần hắc diện thạch (đá núi lửa) có tác dụng cân bằng năng lượng, đào thải độc tố, mang lại làn da tươi sáng khỏe mạnh.

Không chỉ có hắc diện thạch, mặt nạ SexyLook còn chứa các thành phần khác cực kỳ hữu ích cho làn da: Kim CươngCollagen ( Cá ),Sodium Hyaluronate, Cam Thảo, Vitamin B3( Niacinamide ), Glycyl-L-Histidyl-L-Lysine, Thực vật dưỡng ẩm cao: (cây tre, hoa sen, chiết xuất từ hoa sen) giúp cân bằng lượng nước trên da, làm sáng, giữ ẩm cao trả lại cho bạn làn da căng mịn, đầy sức sống.

Nguồn: bellelook.vn
Nguồn: bellelook.vn

Tại sự kiện Beauty Discovery cùng Ma Belle Box ở Mekong Beauty Show 2018, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm mặt nạ SexyLook, chờ gì mà không đặt lịch ngay với chúng mình ngày 16/06/2018 này nhé!

Chương trình trải nghiệm mỹ phẩm MIỄN PHÍ Ma Belle Box “Beauty Discovery” tại sự kiện Mekong Beauty Show sẽ diễn ra chỉ trong 01 ngày duy nhất 16/06/2018 từ 10h đến 17h!

Chương trình Ma Belle Box “Beauty Discovery” bao gồm 4 khung giờ làm đẹp:

  • Làm móng: 10h00 – 12h00
  • Dưỡng da: 12h00 – 14h00
  • Trò chuyện cùng các beauty blogger: 14h00 – 15h00
  • Trang điểm: 15h00 – 17h00

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...