Bạn cần gì ở một cây go-to-eyeliner? Lâu trôi, bền màu, ngòi mảnh nhưng đủ cứng cáp và đường kẻ sắc bén chính xác như dao cạo. Đó chính xác là các đặc điểm chung, đầy đủ về những chiếc bút eyeliner từ drugstore đến highend mình sẽ giới thiệu cho các bạn trong bài viết lần này. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 câu bút kẻ mắt xuất thần, chọn cây eyeliner “tủ” để việc makeup mỗi sáng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều lần thì đừng bỏ qua những cây eyeliner thần thánh sau nhé.

1. Bobbi Brown Long Wear Gel Eyeliner:

Nguồn: eyeliner.dangles.us

Hũ kẻ mắt dạng gel tuy bé nhỏ nhưng lại mang trên mình bảng thành tích đáng nể với nhiều giải thưởng được trao tặng bởi cộng đồng những người yêu thích mỹ phẩm và làm đẹp. Kết cấu dạng gel mềm mướt dễ dàng để hoàn thiện đường eyeliner sắc sảo trên bầu mắt chỉ với một cây cọ vát đầu nhỏ. Khả năng bám màu lâu trôi được hãng cam kết lên tới tận 12 giờ đồng hồ khiến nhiều chị em phái đẹp phải ngưỡng mộ. Chỉ những yếu tố trên thôi cũng đủ để hũ eyeliner này của Bobbi Brown trở thành sản phẩm làm đẹp được yêu thích bởi những tín đồ của đôi mắt mèo sắc lẹm.

Hũ gel eyeliner hiên có giá $27 tương đương với giá gần 600,000VNĐ.

2. Givenchy Vinyl Liner:

Nguồn: thehappysloths.com

Givenchy không chỉ là thương hiệu thời gian danh tiếng thế giới, mà còn nổi danh trong giới mỹ phẩm cao cấp với những đột phá trong thiết kế của mình như: mascara với đầu cọ có thể bẻ cong, thỏi son với phần nắp gạt lẫy,…Vinyl Liner là cây bút kẻ mắt với công thức đặc biệt giúp tạo hiệu ứng vinyl bóng lì khi khô lại. Đầu cọ lướt nhẹ êm ru trên bầu mắt giúp bạn dễ dàng đi những đường kẻ từ thanh mảnh cho đến những đường kẻ dày cộm đầy cá tính.

Nguồn: reallyree.com
Nguồn: thehappysloths.com

Sản phẩm có giá $33 tương đương với khoảng 730,000VNĐ.

3. Maybelline Eyestudio Lasting Drama Gel Eyeliner

Nguồn: scrangie.com

Trong trường hợp túi tiền chẳng rủng rỉnh để sắm một cây eyeliner giá trị 600v000 – 800,000VND thì bạn hoàn toàn có thể nhớ tới Maybelline – một thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp với mức giá bình dân mà chất lượng chẳng thua kém gì những sản phẩm hàng hiệu kể trên.

Hũ gel eyeliner này của Maybelline đã ra đời từ rất lâu nhưng độ hot của em ý thì vẫn y nguyên thủa ban đầu. Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều beauty blogger vì chất lượng và độ bám màu lâu tới thần thánh của sản phẩm.

Nguồn: madokeki.blogspot.com

Hũ gel này có giá $9.99 tương đương với khoảng 220,000VNĐ.

4. Jessie’s Girl Liquid Eyeliner

Nguồn: frommyvanity.com

Với đầu lông cọ được thiết kế như đầu bút lông thư pháp Nhật Bản, Jessie’s Girl Liquid Eyeliner khiến mình phải sững sờ vì chất lượng của nó. Đầu cọ có thể vẽ được những nét mảnh với bề rộng chỉ tính bằng milimet cho tới những đường kẻ đậm nét sắc sảo mà không tạo một vệt lem. Với công thức độc đáo không chỉ nhanh khô mà độ bám màu cũng đáng nẻ không kém thì Jessie’s Girl Liquid Eyeliner vẫn đang được coi là ngôi sao trong những sản phẩm drugstore.

Phải nói là mình mê mẩn em này khủng khiếp ngay từ lần đầu sử dụng vì nó khiến việc tạo ra một đường cateye hoàn hảo chỉ trong tíc tắc, không hề tốn quá nhiều thời gian và công sức để cố khiến cho 2 bên mắt cân nhau.

Nguồn: curiousaboutbeauty.blogspot.com
Nguồn: Ipsy

Hơn nữa lựa chọn này chỉ có giá $6.99, tương đương với khoảng 150,000VNĐ.

Những gợi ý trên đã đủ để bạn tìm thấy cây bút kẻ mắt dành cho mình chưa? Cho mình biết ở phần comment bên dưới nhé!

Kassy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...