Nước hoa Pháp từ lâu được xem là “tượng đài” trong giới mộ điệu về mùi hương. Ngay tại Việt Nam, dòng nước hoa LAURA ANNE với công nghệ sản xuất và nguyên liệu từ Pháp cùng hương thơm trẻ trung, đầy lôi cuốn do chính các nhà sáng tạo hương hàng đầu thế giới Firmenich dày công nghiên cứu đã làm thỏa lòng các bạn trẻ trong kiểu dáng chai & bao bì thiết kế rất “Tây” & phong cách. Hãy có một khởi đầu mới theo cách rất riêng cùng mùi hương này qua chiếc hộp làm đẹp “New Year, New Me” của Ma Belle Box nhé!

Chúng ta thường mê đắm bất kì ai tỏa ra hương thơm quyến rũ nhưng ý nhị. Hương thơm ấy không phải cái kiểu nồng nàn xộc thẳng vào mũi đến bất ngờ, hay quá kín đáo đến nỗi phải để ý mới có thể cảm nhận được. Với LAURA ANNE, năm mới này bạn sẽ sẵn sàng được làm mới và chứng tỏ bản thân một cách đầy tinh tế qua hương nước hoa LAURA ANNE Rouge Fỏ Him (dành cho nam)LAURA ANNE Rouge For Her (dành cho nữ) với sắc đỏ nồng nhiệt.

LAURA ANNE – Hương thơm của khởi đầu mới

Nếu là người yêu sự tự do, năng động và luôn muốn nổi bật giữa đám đông, LAURA ANNE sẽ là “bảo bối” giúp bạn khẳng định cá tính thông qua mùi hương chủ đạo tươi mát từ trái cây của bưởi, mận; một chút ngọt ngào của những hương hoa rồi lưu luyến mãi không thôi với những nốt trầm quyến rũ của gỗ xạ hương, đàn hương, hổ phách.

LAURA ANNE – Hương thơm của khởi đầu mới

Bên cạnh sắc đỏ mê hoặc, LAURA ANNE còn có sắc xanh trong trẻo, hương thơm tươi trẻ, tinh tế; hay sắc đen huyền bí mạnh mẽ, đầy bí ẩn, có phần trầm mặc nhưng vẫn vô cùng thu hút.

Bạn đã thử ướp hương cơ thể bằng dòng hương từ LAURA ANNE chưa? Chia sẻ cho chúng mình biết cảm nhận với nhé 😉

Be gorgeous!

Pu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...