Vào thứ ba vừa qua (04/07/2017), Marion – cô gái người Pháp sáng lập Ma Belle Box đã có một buổi gặp gỡ thân tình cùng chị Trâm – đại diện Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (Breast Cancer Network Vietnam), viết tắt là BCNV để cùng trò chuyện cũng như để quyên góp đến tổ chức 10% doanh thu của Ma Belle Box trong 3 ngày 15, 16, 17 tháng 06 tại sự kiện Mekong Beauty Show 2017. Ngày hôm đó, có một câu nói đã làm Ma Belle Box cảm thấy xúc động mạnh: “Là phụ nữ, hãy làm đẹp ngay khi còn có thể!”.

Cuộc hẹn đáng nhớ của Ma Belle Box
Ma Belle Box x BCNV cùng thiết kế chiếc hộp mà Ma Belle Box bán ra tại Mekong Beauty Show

Ma Belle Box đã cùng sánh bước bên Mạng lưới ung thư vú Việt Nam – Breast Cancer Network Vietnam thông qua sự kiện Mekong Beauty Show với mục đích truyền cảm hứng về làm đẹp và khuyến khích mọi phụ nữ hãy luôn chăm sóc vẻ đẹp của chính mình. Dành cho những bạn chưa biết nhiều về tổ chức này, Mạng lưới ung thư vú Việt Nam – Breast Cancer Network Vietnam là một dự án phi lợi nhuận của Doanh nghiệp Xã hội NAVI DECOM – Doanh nghiệp đưa ra các sáng kiến truyền thông, ứng dụng truyền thông để giải quyết những thách thức xã hội và vì mục đích phát triển cộng đồng.

Cuộc hẹn đáng nhớ của Ma Belle Box
Buổi nói chuyện của Ma Belle Box và Mạng lưới ung thư vú Việt Nam diễn ra trong không khí ấm cúng. (Nguồn: mabellebox.com)

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không gian êm đềm và ấm cúng của quán cà phê Heritage Concept. Đây là cơ hội để Ma Belle Box nhìn lại chặng đường đã qua cùng Mạng lưới ung thư vú Việt Nam từ chiếc hộp màu hồng phiên bản đặc biệt “Pink Edition” cùng quyển cẩm nang bé xinh “Đằng sau lớp áo này có dấu hiệu gì bất thường”.

Những thông tin trong đó được tạo ra nhằm hướng dẫn cho những khách hàng đáng yêu của Ma Belle Box cách tự kiểm tra khuôn ngực của mình xem có dấu hiệu của ung thư vú hay không bằng các phương pháp khác nhau. Ngoài ra, cuốn cẩm nang còn phổ biến thực trạng của tình trạng ung thư vú tại Việt Nam, nguyên nhân và cách phòng tránh căn bệnh.

Cuộc hẹn đáng nhớ của Ma Belle Box
Thực tập sinh mới của Ma Belle Box trao đổi cùng Mạng lưới ung thư vú Việt Nam để hiểu thêm về những hoạt động của họ. (Nguồn: mabellebox.com)

Buổi nói chuyện cũng là dịp để Ma Belle Box và BCNV hiểu hơn về sứ mệnh của nhau nhằm giúp cho phụ nữ Việt Nam ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn. Đối với Ma Belle Box, đó là việc đưa đến cho các nàng nhiều thông tin về sản phẩm làm đẹp để tự do chọn lựa những loại mỹ phẩm phù hợp nhất với chính bản thân mình. Sứ mệnh của BCNV là tăng cường phát hiện sớm ung thư vú và nâng cao chất lượng sống cho những phụ nữ trong cộng đồng qua việc tổ chức những buổi workshop, cung cấp những thông tin về căn bệnh phổ biến nhất của nữ giới này cùng những video tâm huyết của cả team và nhất là người sáng lập là chị Tiên về động lực sống mạnh mẽ để truyền cảm hứng đến những phụ nữ khác.

Các bạn có thể xem qua video thuộc dự án tóc dưới đây mà BCNV thực hiện gần đây để giúp những phụ nữ mắc bệnh tự tin và xinh đẹp hơn với câu slogan “Tô lại sắc hồng cuộc sống!” để hiểu thêm về những hoạt động mà Mạng lưới ung thư vú Việt Nam – Breast Cancer Network Vietnam đang thực hiện nhé!

Love,

Trang Le.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...