Ma Belle Box Edition 7: Tropical Vibes
Ma Belle Box Edition 7: Tropical Vibes

Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 này hãy gửi những lời chúc đẹp nhất đến những người thầy, cô trên bước đường thành công của bạn nhé!

Trong khi người lớn vẫn đang tất bật hối hả với công việc thường ngày, con nít háo hức mong chờ ngày Giáng Sinh và lễ Tết, mọi người dường như quên mất ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Ngày này là một dịp lễ kỷ niệm nghề Nhà Giáo với sự nghiệp trồng người. Không ai trong chúng ta chưa từng là một học sinh cắp sách đến trường, vì vậy đây là lúc để chúng ta dành thời gian nhớ lại những tháng năm học trò và trân trọng những kỷ niệm trường lớp với hình ảnh thầy cô trên bục giảng.

Ngày 20/11 năm nay là ngày chủ nhật đó, hãy dành ít thời gian họp mặt bạn bè và cùng nhau về lại trường xưa lớp cũ, thăm người thầy, cô năm trước. Thời gian nhớ lại và cùng trò chuyện về kỷ niệm tuổi trẻ luôn là khoảng thời gian ý nghĩa nhất!

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Ma Belle Box muốn cùng các bạn gửi những phần quà trân trọng và ý nghĩa nhất đến cô giáo của mình với ưu đãi vô cùng đặc biệt MUA 01 TẶNG 01 áp dụng chiếc hộp Ma Belle Box phiên bản số 7 Tropical Vibes. Chỉ với 500.000 VND bạn có thể mua được 2 chiếc hộp Ma Belle Box, một cho bạn và một để làm quà tặng. Hãy nhanh tay đặt ngay chiếc hộp của bạn với code: MBBCELEBRATES. Thời gian sử dụng voucher đến hết ngày 20/11/2016.

Ma Belle Box Edition 7: Tropical Vibes
Ma Belle Box Edition 7: Tropical Vibes

Để order chiếc hộp làm đẹp Ma Belle Box, hãy click vào link http://bit.ly/dathangmbb7 hoặc http://bit.ly/ordermbb7 để tạo ngay Beauty Profile và sở hữu một chiếc hộp làm đẹp được lựa chọn cho riêng bạn nhé. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đặt chiếc hộp, hãy liên hệ hotline: 01222 659 649 để được hướng dẫn chi tiết. Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt ngay một chiếc hộp làm đẹp được giao ngay tận tay cho mình nào!

Để xem video unboxing chiếc hộp Ma Belle Box #7 “Tropical Vibes” bật mí toàn bộ các sản phẩm bên trong, hãy click vào đây.

Đừng quên theo dõi Facebook Fanpage và Instagram để cập nhật những thông tin mới nhất từ Ma Belle Box!

Love,

Vy Le Nguyen
Beauty Editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...