Quả không hổ danh là ông lớn trong thế giới mỹ phẩm, đội ngũ MAC Cosmetics chỉ vừa mới tung ra bộ sưu tập mùa lễ hội phiên bản giới hạn cách đây mới có 2 tháng, thì ngay lập tức đã quay lại và khuấy đảo thị trường châu Á với BST giới hạn mới – MAC Lunar New Year ra mắt đúng dịp tết nguyên đán 2018 dành tặng cho các cô nàng châu Á.

Qua những bức ảnh “nhá hàng” làm thổn thức các tín đồ trung thành của MAC từ các chuyên gia tranh điểm đình đám trên Instagram như @miukmiuk@jins_yang hé lộ phần nào BST mới ra mắt được vài ngày qua của MAC Cosmetics.

Mac cosmetics
(Instagram@jins_yang)
Mac cosmetics
(Instagram @ miukmiuk)

BST lần này bao gồm 5 thỏi son với tông hồng đào, bảng màu mắt “Luck and Fortune”bộ phấn má hồng 2 màu. Mẫu mã và bao bì đẹp miễn chê với màu hồng baby dễ dàng khiến các cô gái liên tưởng đến rừng đào nở rộ sắc hồng mỗi dịp Tết đến xuân về. “Chiếc áo” lần này của MAC chuyển màu ombre từ màu kem sang đến hồng nhạt với phần viền, các góc cạnh sử dụng chất liệu kim loại ánh vàng cực kì sang trọng nhưng không kém phần ngọt ngào.

Bàn về 5 màu son sẽ góp mặt trong BST lần này có Good Health (son satin bóng nhẹ); Prosperity (son lì); Pure Happiness (son kem); Peachy New Year (son satin); To Luck (son lì).

Mac cosmetics
(Nguồn: maccosmetic)
(Nguồn: twitter.com/mac_lala)
(Nguồn: makeupandbeautyblog.com)

Với BST phiên bản giới hạn này, MAC sẽ chỉ bày bán tại một số địa điểm nhất định – các nước thuộc khu vực châu Á và sử dụng Âm lịch. Bộ sưu tập đã chính thức được ra mắt từ ngày 18/01/2018 vừa qua. Đac bạn nào sở hữu thỏi son phiên bản đặc biệt này hay bất kì item nào trong BST mới này chưa? Cho mình biết ở phần comment bên dưới nhé!

Kassy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...