Tiện lợi, bất ngờ, tiết kiệm. Đó chỉ là một số ít trong hàng loạt các lợi ích mà dịch vụ Beauty Subcription Box – Hộp làm đẹp định kỳ mang lại cho những phụ nữ có nhu cầu làm bản thân đẹp hơn. Đa số các bạn khách hàng của Ma Belle Box đều cho rằng, việc đặt một chiếc hộp làm đẹp cũng như đang tặng quà cho bản thân vậy, rất thú vị. Tuy nhiên, một số bạn lại cảm thấy hình thức này khá là phiền vì đôi khi trong một hộp, có những món bạn cực thích nhưng có những món bạn không có nhu cầu sử dụng. Chính nỗi lòng này của các bạn đã thúc đẩy chúng tôi phát triển một dịch vụ Ma Belle Box mới: Build your own box! Để hiểu thêm về dịch vụ này, hãy cùng điểm qua một số nhãn hàng đã truyền cảm hứng đến chúng mình nhé!

“CHỊ ĐẠI” BIRCHBOX…

DỊCH VỤ MA BELLE BOX MỚI: BUILD YOUR OWN BOX!
Cửa hàng BYOB của Birchbox. (Nguồn: On The Grid)
DỊCH VỤ MA BELLE BOX MỚI: BUILD YOUR OWN BOX!
Một góc chọn sản phẩm cúa Birchbox. (Nguồn: Birchbox)

Xuất hiện trên thị trường làm đẹp toàn cầu từ năm 2010, Birchbox trở thành nhãn hàng tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh hộp làm đẹp định kỳ bằng cách tận dụng các công cụ trực tuyến đang rất hot lúc bấy giờ. Với mong muốn mang lại cho mọi phụ nữ cơ hội thử nghiệm những xu hướng mỹ phẩm mới để khám phá được sản phẩm nào hợp với mình nhất, hai người bạn học Katia Beauchamp và Hayley Barna đã cùng nhau hợp tác để cho ra đời đứa con tinh thần Birchbox.

Với mức giá $10 một tháng cho 5 sản phẩm làm đẹp mini size tuỳ ý như: trang điểm, dưỡng da hoặc nước hoa, loại hình dịch vụ này đã thu hút hàng ngàn khách hàng và hiển nhiên trở thành một hiện tượng trên thị trường làm đẹp.

…ĐẾN NHỮNG THẾ HỆ SAU…

DỊCH VỤ MA BELLE BOX MỚI: BUILD YOUR OWN BOX!
Mẫu mã hộp của BeautyArmy. (Nguồn: BeautyArmy)

Sau thành công vang dội của Birchbox, hàng loạt những thương hiệu khác cũng đã học hỏi và tiếp nối hình thức kinh doanh Beauty Box theo nhiều cách khác nhau như Ipsy hay Glossy Box. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp vẫn đi sát cách thức của Birchbox, điển hình là BeautyArmy và Latest in Beauty. Ở BeautyArmy, bạn có thể chọn 6 trong hơn 20 sản phẩm đa quốc gia từ L’Oreal Paris, Burt’s Bees đến Laneige với giá là $12 kèm theo cả gift card mua sắm nữa.

DỊCH VỤ MA BELLE BOX MỚI: BUILD YOUR OWN BOX!
Một hộp $18 của Latest in Beauty. (Nguồn: Cosmopolitan)

Còn ở Latest in Beauty, bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn các sản phẩm mà bạn mong muốn trải nghiệm trong số hơn 200 món trên trang web của hãng. Với 3 mức giá linh hoạt trong một tháng là $9 được 3, $15 được 6 và $18 được 9 sản phẩm, bạn đã hoàn toàn sở hữu được một hộp mỹ phẩm cộp mác bản thân đúng nghĩa nhất.

…VÀ SỨC ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÁC HÃNG MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU.

DỊCH VỤ MA BELLE BOX MỚI: BUILD YOUR OWN BOX!
Chương trình “Build your custom beauty kit” của Tarte. (Nguồn: Tarte)

Bạn đã từng nghe nói tới chương trình “Create your own beauty kit” chưa? Cái tên dài ngoằng này lại thuộc về một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng với tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới, đó là Tarte. Với mức giá thoáng nghe là thấy “chát” nhưng ngẫm lại lại thấy hợp lý là $63 cho tận 7 món bao gồm 5 mỹ phẩm full size, một túi và một cọ, dịch vụ hộp định kỳ của Tarte nhanh chóng được lòng các khách hàng nữ vốn đang là fan của hãng.

DỊCH VỤ MA BELLE BOX MỚI: BUILD YOUR OWN BOX!
Chương trình Custom Makeup Kit của Benefit. (Nguồn: Benefit)

Tương tự, Benefit cũng có một chương trình như vậy để chiều lòng người hâm mộ nhưng với ba mức giá là $59, $69 và $79 kèm túi trang điểm hồng xinh xắn.

NAY, BẠN ĐÃ CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ NÀY TẠI MA BELLE BOX

Hãy để chúng mình giúp bạn tạo một chiếc hộp làm đẹp mang dấu ấn của riêng mình qua chương trình “Build your own box” nhé! Với 16 sản phẩm khác nhau, bạn có thể chọn cho mình tối đa 8 sản phẩm làm đẹp cả mini size lẫn full size với mức giá không thể hời hơn.

DỊCH VỤ MA BELLE BOX MỚI: BUILD YOUR OWN BOX!

Thú vị hơn, các bạn có thể chọn 1 trong 3 loại hộp khác nhau tuỳ theo nhu cầu của mình. Nếu bạn đang muốn làm đẹp nhưng túi tiền lại quá giới hạn thì có thể chọn Betty Box với giá là 189,000đ cho 3 sản phẩm. Còn nếu bạn “có khả năng” hơn một chút, mời bạn thử nghiệm Penelope Box với giá là 249,000đ cho 5 sản phẩm. Còn nếu bạn là một beauty guru đích thực thì Marilyn Box với mức giá là 399,000đ cho tận 8 sản phẩm đúng là dành cho bạn rồi!

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG BẤT NGỜ

Vì chương trình này chỉ diễn ra với số lượng có hạn, nên những bạn đặt mua đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi cực hấp dẫn từ Ma Belle Box:

– 10 bạn đặt mua Betty Box đầu tiên sẽ nhận được ngẫu nhiên một sản phẩm làm đẹp MIỄN PHÍ.

– 10 bạn đặt mua Penelope Box đầu tiên sẽ nhận được MIỄN PHÍ một phiên bản dược mỹ phẩm Uriage.

– 5 bạn đặt mua Marilyn Box đầu tiên sẽ nhận được MIỄN PHÍ tinh chất dưỡng da Power Infusing Concentrate từ Shiseido.

Hãy nhanh tay trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu chiếc hộp làm đẹp của riêng mình tại đây nhé!

Love,

Noty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...