Nếu son đơn thuần chỉ là son thì đối với “Luv Out Loud” nó lại là một cây son kem lì ẩn chứa rất nhiều thông điệp ý nghĩa bên trong. Câu chuyện ấy là gì thì hãy cũng Ma Belle Box bọn mình khám phá nhé!

Luv Out Loud liquid matte lipstick
Nguồn: Nyxcosmetics

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích son kem lì đặc biệt là dòng son kem lì của nhà Nyx vừa hợp túi tiền vừa chất lượng thì chắc hẳn bạn sẽ không còn bất ngờ với tin Nyx vừa cho ra mắt một dòng son mới toanh mang tên “Luv out loud” đầy ma mị. Nghe cái tên thôi bạn cũng đã phần nào đoán được thông điệp mà dòng son này mang đến rồi đúng không nào?

“Luv out loud” là sự kết hợp giữa Nyx và một beauty blogger đình đám đến từ Mỹ với hơn 1,3 triệu followers – Angel Merino (@mac_daddyy). Bộ sưu tập son kem lì bao gồm tất cả 6 màu, với 6 cái tên khác nhau:

1. Fearless: màu tím nhẹ nhàng của hoa oải hương
NYX-LOL-FEARLESS
2. Passionate: màu tím đậm
NYX-LOL-PASSIONATE

3. Extraordinary: màu tím cà
NYX-LOL-EXTRAORDINARY
4. Brave: màu mận tím
NYX-LOL-BRAVE
5. Brilliant : màu hồng nude

Luv Out Loud liquid matte lipstick
Màu Brilliant (ở giữa). (Nguồn: NYS Cosmetics)

6. Confident: màu nude nhạt
CONFIDENT-LOL-NYX

Với mục đích tạo thêm nhiều động lực cho người dùng, từng cái tên trên thỏi son được đặt ứng với mỗi khung bậc cảm xúc khác nhau, điều làm cho cuộc sống chúng ta trở nên ý nghĩa, đậm màu sắc hơn.

Luv Out Loud liquid matte lipstick
Nguồn: Nyxcosmetics

Bên cạnh sự độc đáo về màu sắc, bộ sưu tập này còn trở nên giá trị và ý nghĩa hơn rất nhiều khi số tiền bán sản phẩm sẽ được dùng làm từ thiện. Nyx và Angel Merino quyết định quyên góp 6,000$ số tiền bán được sản phẩm cho The Trover Project – một tổ chức phi lợi nhuận ủng hộ và giúp đỡ cộng động những bạn trẻ LGBTQ.

Bên cạnh đó, hãng còn mong muốn tạo cơ hội cho fans của mình vừa được thử nghiệm nhiều sản phẩm làm đẹp mà vừa có thể làm nhiều việc ý nghĩa trong cuộc sống. Bằng cách đăng đoạn video dài một phút chia sẻ về cách bạn đã từng “luv out loud” như thế nào, có thể là chốn công sở, tại trường học hay cách bạn đã tự tin vượt qua mọi rào cản trong xã hội… Mạnh dạn chia sẻ câu chuyện với hastag #luvoutloud , phần thưởng trị giá 10,000$ sẽ được trao cho bạn có câu chuyện ý nghĩa nhất và người chiến thắng sẽ được tự do sử dụng số tiền làm từ thiện mà họ mong muốn.

Quả là rất ý nghĩa và độc đáo phải không các cô gái? Chỉ với giá 7$ cho một thời son đầy ý nghĩa còn chần chờ gì mà không dọn chỗ trên bàn trang điểm của mình một vị trí cho em “Luv out loud” này các nàng nhỉ? Hay đơn giản là nhanh tay tham dự cuộc thi để có thể đạt được giải thưởng vô giá này nhé!

Stay groovy,

Kimmy.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...