Brand Ambassador Meetup
Team Brand Ambassador Ma Belle Box

Sáng chủ nhật ngày 13.08.2017 vừa qua Ma Belle Box đã có một buổi hẹn mặt thân mật với các Brand Ambassador của mình tại AMA Coffee trên đường Lưu Văn Lang ngay trung tâm thành phố. Cùng Ma Belle Box bọn mình điểm lại những gì đã diễn ra tại buổi Meetup nồng ấm này nhé!

Brand Ambassador Meetup
Không gian AMA Coffee

Sau đợt tuyển chọn đầy cam go, Ma Belle Box đã chọn ra được những ứng viên tiềm năng để trở thành Brand Ambassador chính thức cho Ma Belle Box. Với cùng đam mê được trải nghiệm nhiều sản phẩm làm đẹp mới, các cô gái Brand Ambassador đầy nhiệt huyết và tiềm năng đã được mời đến một buổi gặp mặt thân mật vào sáng Chủ Nhật vừa rồi. Địa điểm mà bọn mình lựa chọn là quán AMA coffee với không gian ấm cúng nằm ngay giữa lòng thành phố.

Mở đầu cho buổi gặp mặt lần này, chị Marion – Founder của Ma Belle Box đã chia sẻ với các Brand Ambassador về câu chuyện từ lúc thành lập cho đến thời điểm hiện tại của chiếc hộp làm đẹp Ma Belle Box.

Brand Ambassador Meetup
Các bạn Brand Ambassador đang nghe chia sẻ về chiếc hộp làm đẹp Ma Belle Box

Quan trọng hơn cả, các Brand Ambassador còn được tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế của phiên bản “Splash” mới toanh và cả câu chuyện cảm hứng để tạo ra chiếc hộp làm đẹp mang đậm hơi hướm mùa hè lần này. Để hiểu rõ hơn câu chuyện đằng sau chiếc hộp “Splash” ấy chúng mình cũng có thể ghé đọc một bài blog khác về “Nguồn cảm hứng để tạo ra Splash Edition” của Ma Belle Box tại đây nhé.

Brand Ambassador Meetup
Chị Marion đang chia sẻ về phiên bản mới nhất cho Brand Ambassador của Ma Belle Box

Đến với buổi Meet-up lần này, các cô gái còn được chia sẻ rõ hơn nhiệm vụ cũng như  quyền lợi khi họ được chính thức trở thành Brand Ambassador – một phần quan trọng trong gia đình Ma Belle Box. Ngoài ra, chúng mình cũng đã có một buổi thảo luận rất sôi nổi về những ý tưởng cho những dự định, những sự kiện sắp tới của Ma Belle Box nữa đấy.

Brand Ambassador Meetup
Chúng mình đang thảo luận ý tưởng cho những dự án sắp tới
Brand Ambassador Meetup
Brand Ambassador của Ma Belle Box

Cảm ơn các Brand Ambassador đã dành thời gian tham gia buổi Meet-up của Ma Belle Box vừa qua nhé. Hi vọng buổi Meet-up lần này đã giúp cho các Brand Ambassador hiểu rõ hơn về Ma Belle Box cũng như mọi người đã trở nên gần gũi thân thiết với nhau hơn, đặc biệt là sẽ hợp tác ăn ý hơn trong những dự án sắp tới nhé!


Chỉ còn chưa đầy 20 TIẾNG nữa thôi (đến 10h sáng ngày 17/8) thì chương trình Early Bird Pre-order rồi!!!

Trong thời gian Early Bird pre-order:

  • Các bạn có thể đặt trước phiên bản “Splash” với mức giá ưu đãi – 300,000VNĐ/hộp. Sau thời gian này, mức giá sẽ quay trở lại 500,000VNĐ/hộp.
  • Chỉ còn kéo dài chưa đến 20 TIẾNG
  • Số lượng CÓ HẠN với mức giá này
  • Tổng giá trị thực lên đến 1,400,000VNĐ cho tổng cộng 9 sản phẩm làm đẹp!
  • Bao gồm 02 sản phẩm FULLSIZE chắc chắn các cô gái sẽ thích mê!!

Hãy nhanh tay đặt hàng tại đây: http://bit.ly/preordermbb10 để có cơ hội sở hữu phiên bản mới nhất từ Ma Belle Box với mức giá đặc biệt nhé!

Love,

Kimmy.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...