Nếu các bạn mê mẩn dòng nhũ mắt Glitter & Glow Liquid Eye Shadow của Stila thì các bạn cũng không nên bỏ qua Eglips Liquid Glitter Shadow, không hẳn là phiên bản dupe hoàn hảo nhưng em nó cũng là họ hàng bà con với nhau, còn bàn về độ long lanh long lánh thì không kém cạnh là bao đâu!

(Nguồn: sky007.com)

Những đôi mắt lấp lánh trong makeup mùa lễ hội là trend thường thấy, những màu phấn sáng có nhũ khiến đôi mắt to hơn, long lanh hơn nhiều lần. Tuy nhiên bột nhũ kim tuyến đôi khí khá khó sử dụng và lên màu kém ở dạng phấn ép, và nhũ dang bột thì đúng là một thảm họa nếu lỡ đánh đổ, nên khi dòng nhũ mắt dang nước, gel xuất hiện và tạo nên cả một “cuộc cách mạng” nhũ mắt.

Với đầu lông doe-foot applicator có lượng sản phẩm bám vừa đủ không quá nhiều cho một lần sử dụng, bạn có thể thoa trực tiếp lên cả bầu mắt hoặc chấm một chút ra mu bàn tay rồi dùng ngón tay tán đều quanh phần đầu mắt để tạo hiệu ứng nhũ. Hạt nhũ nhỏ,

Nhưng bạn có biết nhũ mắt dạng nước như Eglips Lively Liquid Glitter Shadow với water base (gốc dạng nước) ngoài việc hoàn thành tốt “nhiệm vụ” khiến bầu mắt chúng mình trở nên nhóng nhánh hơn thì em nó còn tác dụng gì khác không? Hãy cùng đi đến cuối bài viết để tận dụng triệt để công dụng của những em nhũ mắt dạng waterbase này nhé.

1. Highlight tạo khối sáng

eglips lively glitter liquid shadow
(Nguồn: sky007.com)

Bạn có thể trộn một em Eglips Livily Liquid Glitter Shadow với một chút foundation hoặc tinted moisturizer để tạo ra highlight dạng kem để tạo khối sáng cho gương mặt trong trường hợp khẩn cấp. Những hạt nhũ mịn tan khá nhanh trong kem nền giúp phần cheekbone standout hơn hẳn đấy.

2. Tạo điểm nhấn lấp lánh cho makeup như những nàng tiên cá

eglips lively glitter liquid shadow
(Nguồn: sophiehannahrichardson.com)

Trong những dịp đặc biệt như mùa lễ hội hay tiệc tùng theo chủ đề đặc biệt mà bạn muốn hóa trang lộng lẫy và nổi bật. Thay vì trộn thêm với kèm nền, bạn có thể sử dụng phấn nhũ trực tiếp lên vùng gò má hoặc đính thêm sticker hay những miếng nhũ lớn để lớp trang điểm thêm hút mắt hơn.

eglips lively glitter liquid shadow
(Nguồn: pinterest.com)

Nếu bạn vẫn còn ngần ngại bởi số lượng nhũ quá nhiều thì một mẹo nhỏ là hãy dùng đầu tăm bông sạch chấm vào lọ nhũ rồi chấm 3 điểm ở đuôi mắt. Chất kem khô khá nhanh và không bị xê dịch nhiều sau khi khô lại. Makeup với những chấm nhũ ở đuôi mắt còn phù hợp với kiểu makeup Mori Girl nữa.

3. Đôi môi nhũ mọng nước

eglips lively glitter liquid shadow
(Nguồn: Eglips)

Sau khi thoa một lớp son đều lên môi, dùng đầu lông bông cọ chấm 4 điểm trên môi rồi dùng tay tán đều lượng nhũ ra khắp môi. “Khóa” lớp nhũ lại bằng một lớp son bóng.

Vậy là bạn đã có một màu son mới nổi bật và đảm bảo là siêu quyến rũ.

Kassy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...