14-10-16_elf_thumbnail

Nếu bạn không phải là một cô gái chỉn chu và hoàn hảo vào buổi sáng, đây chắc chắn là một bài viết chia sẻ những bí quyết hữu ích cho bạn có một buổi sáng đầy hứng khởi!

– CLICK HERE TO READ THIS IN ENGLISH –

1. Nếu có thể, bạn hãy chuẩn bị bữa sáng từ tối hôm trước

Bữa sáng vô cùng quan trọng, vì thế cho dù bạn thức dậy muộn cũng nên cố gắng có một bữa ăn sáng đơn giản. Nếu không có thời gian nấu và chuẩn bị, bạn có thể ăn bữa sáng nhanh gọn như một ổ bánh mì hay gói xôi mang theo khi đi làm.

2. Sắp xếp các vật dụng cần thiết của bạn ngăn nắp và có trật tự

Hãy thừa nhận là bạn đã từng ít nhất 1 vài lần phải quay lại lấy chìa khoá, ví, hay mắt kính vì bỏ quên ở nhà. Nếu như bạn là người hay quên, bạn nên có một vài vị trí cố định để các món lặt vặt nhưng khá quan trọng hàng ngày, như ví, chìa khoá, điện thoại, mắt kính,…

3. Chọn sẵn trước một bộ quần áo

Mình hiểu việc lựa chọn quần áo xem hôm nay phải mặc cái gì, cái áo này nên phối với món nào và ti tỉ các thứ khi bạn đứng trước tủ quần áo. Vì vậy tốt nhất bạn nên chọn vào tối hôm trước xem ngày mai mình sẽ mặc gì và treo lên một chiếc móc áo để ngày mai không phải mất thời gian đắn đo lựa chọn.

4. Gội đầu và sấy tóc vào tối hôm trước

Việc gội đầu, sấy tóc và dưỡng tóc là công đoạn mất khá nhiều thời gian. Vì vậy để không phải vội vội vàng vàng với mái tóc ẩm và xẹp ra đường, hãy tiết kiệm thời gian đó bằng cách gội đầu và chăm sóc tóc và buổi tối hôm trước. Chưa kể, đi ngủ với một mái tóc vừa sấy khô sẽ mang lại cho bạn một mái tóc có độ bồng bềnh tự nhiên vào sáng hôm sau và bạn chỉ cần xịt một ít dầu gội khô để giữ nếp là xong, quá tuyệt phải không?

5. Trang điểm nhanh gọn với những sản phẩm đa công dụng

Tất nhiên bạn không thể trang điểm từ tối hôm trước! Vậy làm sao để có gương mặt trang điểm rạng rỡ nhưng không mất quá nhiều thời gian?

Bí quyết của mình chính là sử dụng những món trang điểm có nhiều công dụng để tiết kiệm thời gian và có thể thực hiện nhanh gọn và dễ dàng. Mình chọn son dưỡng môi từ e.l.f Jumbo Lip Gloss Stick, có thể vừa làm son dưỡng môi vừa làm má hồng cho gương mặt bạn tươi tắn hơn.

Nói nhỏ với các bạn nè, trong chiếc hộp Ma Belle Box phiên bản số 7 “Tropical Vibes” có một cây son e.l.f Jumbo Lip Gloss Stick (full size) đó! Hãy trải nghiệm cây son này cùng những sản phẩm thú vị khác trong chiếc hộp làm đẹp Ma Belle Box nhé!

14-10-16_elf_2


Để order chiếc hộp làm đẹp Ma Belle Box, hãy click vào link http://bit.ly/dathangmbb7 hoặchttp://bit.ly/ordermbb7 để tạo ngay Beauty Profile và sở hữu một chiếc hộp làm đẹp được lựa chọn cho riêng bạn nhé. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đặt chiếc hộp, hãy liên hệ hotline: 01222 659 649 để được hướng dẫn chi tiết. Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt ngay một chiếc hộp làm đẹp được giao ngay tận tay cho mình nào!

Để xem video unboxing chiếc hộp Ma Belle Box #6 “Tropical Vibes” bật mí toàn bộ các sản phẩm bên trong, hãy click vào đây.

Đừng quên theo dõi Facebook Fanpage và Instagram để cập nhật những thông tin mới nhất từ Ma Belle Box!

Love,

Vy Le Nguyen
Beauty Editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...