Ma Belle Box ra đời là thứ mà các cô nàng đang tìm kiếm: cơ hội trải nghiệm các mỹ phẩm làm đẹp hàng tháng từ các thương hiệu khác nhau ở dạng full-size hoặc travel-size, mở ra thế giới làm đẹp đa dạng, nhiều màu sắc.

1. Bối cảnh tiêu dùng

Nhu cầu làm đẹp của con người, đặc biệt là phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm mới trên thị trường với đa dạng sản phẩm mới cùng sự đầu tư về nguyên liệu và công nghệ mới hiệu quả, độc đáo hơn.

Nguồn: sgs.sg

Trong thế giới mỹ phẩm đó, các cô gái yêu làm đẹp dễ dàng xuýt xoa trước những đoạn quảng cáo giới thiệu sản phẩm “mát tai” mà mình bắt gặp ở đâu đó hoặc nghe những người xung quanh giới thiệu về một món mỹ phẩm thú vị. Nhưng thực tế bạn vẫn chưa chắc về sự phù hợp của sản phẩm đó dành cho mình. Xu hướng sử dụng mỹ phẩm theo số đông trong khi còn vô số sản phẩm khác chưa biết đến khiến thị trường làm đẹp bị bão hòa mà chính các cô gái cũng đang tự giới hạn cơ hội khám phá và tìm được sản phẩm phù hợp với mình.

Nguồn: skincare routine updates

2. Ma Belle Box – Mô hình Direct Sampling đầu tiên tại Việt Nam

Nguồn: vietcetera

Được thành lập vào tháng 7 năm 2015 bởi cô gái người Pháp Marion Vigot, Ma Belle Box được biết đến là chiếc hộp làm đẹp định kỳ đầu tiên tại Việt Nam. Marion nhận thấy rằng thị trường Việt Nam đang có quá nhiều thương hiệu làm đẹp nhưng các cô gái lại chưa thể có cơ hội trải nghiệm được hết tất cả. Ma Belle Box ra đời là thứ mà các cô nàng đang tìm kiếm: cơ hội trải nghiệm các mỹ phẩm làm đẹp từ các thương hiệu khác nhau ở dạng full-size hoặc travel-size, mở ra thế giới làm đẹp đa dạng, nhiều màu sắc.

@mabellebox

3. Bạn nhận được những gì từ mô hình Direct Sampling?

Với hành trình 3 năm hoạt động, liên kết hợp tác với hơn 60 thương hiệu mỹ phẩm chính hãng tại Việt Nam, Ma Belle Box mang đến những trải nghiệm làm đẹp đầu tiên mà trước đây các cô gái chưa nhận được.

TRƯỚC KHI MÔ HÌNH DIRECT SAMPLING XUẤT HIỆN:

Rất nhiều các sản phẩm làm đẹp trên thị trường đều là sản phẩm fullsize có giá trị cao, chưa phù hợp với mức chi tiêu trung bình của người Việt Nam.

  • Khi bỏ ra chi phí cao để mua sản phẩm fullsize, nếu không may sản phẩm này không phù hợp với da, bạn không thể tiếp tục sử dụng gây nên sự lãng phí.
Nguồn: omnicheer
  • Nhiều cô gái có xu hướng chỉ sử dụng một sản phẩm liên tục nếu thấy nó đã hợp với mình, trong khi làn da bạn luôn có sự thay đổi theo thời gian và thế giới mỹ phẩm ngày càng đa dạng với nhiều sản phẩm mới với chất lượng tốt hơn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của làn da bạn.
  • Vì sự phát triển của ngành mỹ phẩm, làm đẹp, nếu chỉ “trung thành” với một loại sản phẩm, vô tình bạn lại đang tự giới hạn cơ hội trải nghiệm mỹ phẩm làm đẹp của mình.

LỢI ÍCH TỪ MÔ HÌNH DIRECT SAMPLING:

Với các sản phẩm làm đẹp có trong chiếc hộp Ma Belle Box với kích cỡ small-size, bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí nhỏ và hợp lý để được trải nghiệm các sản phẩm mới có mặt chính thức ở thị trường Việt Nam.

  • Với mức chi phí hợp lý, bạn có dịp trải nghiệm sản phẩm với dung tích vừa phải, đủ để có thể kiểm chứng xem có thực sự phù hợp với mình không, tránh lãng phí nếu đó chưa phải là sản phẩm phù hợp.
Nguồn: Senvie Skin Care
  • Trong chiếc hộp làm đẹp thường có 5 – 7 sản phẩm, đây là các sản phẩm mới của các thương hiệu chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam mang đến cho các cô gái cơ hội khám phá ra nhiều sản phẩm mới, công nghệ mới có mặt trong ngành làm đẹp.
Nguồn: Ma Belle Box
  • Nếu bạn là một cô gái yêu làm đẹp, Direct Sampling không chỉ mang đến cho bạn những trải nghiệm mỹ phẩm mới mà bên cạnh đó chính là niềm vui khi được thỏa chí khám phá và phát hiện ra những điều thú vị trong thế giới làm đẹp ngày càng phát triển.

English version:

WHAT DO YOU KNOW ABOUT MA BELLE BOX’S LEADING DIRECT SAMPLING CONCEPT IN VIETNAM?

1. Market Context 

The beauty needs of everyone, especially women in modern society is increasing, which is followed by the launch of a series of new cosmetics brands with a variety of new products which are invested in ingredients, quality and manufacturing technologies.

In the cosmetic world, beauty-loving girls are easily fallen in love by the “cool” ads they see somewhere or hear about a interesting product from people around. In fact, you are not sure if those products are suitable to you. The trend of using cosmetics following the crowd while there are many other high quality products out there make the beauty market is saturated and the girls themselves are also limiting the opportunity to explore and choose the right products for themselves.

2. Ma Belle Box’s first direct sampling concept in Vietnam

Founded in July 2015 by the French girl Marion Vigot, Ma Belle Box is known as the first subscription beauty box in Vietnam. Marion recognizes that the Vietnamese market has so many beauty brands, but Vietnamese consumers do not have the opportunity to experience them all. Ma Belle Box was born as what customers looking for: the opportunity to experience beauty products monthly from different brands in full-size or travel-size, open the diverse and colorful beauty world.

3. What you got from Direct Sampling concept?

WITHOUT DIRECT SAMPLING:

– Many beauty products are fullsize products with high value, not suitable to the average expenditure of Vietnamese.

– Buying fullsize products which are not suitable for skin causes waste.

– Many girls tend to use just one product for a long time while your skin is always changing over time and the world of cosmetics is becoming more diverse with new products with better quality.

– Because the development of beauty industry, if you are just “loyal” to a product, you are unintentionally restrict yourself from the opportunity to experience cosmetic products.

BENEFITS OF DIRECT SAMPLING:

– With the small size beauty products in every Ma Belle Box edition, you just spend a small and reasonable cost to own the new products from the official brands in Vietnam.

– You have the opportunities to experience new product with reasonable amount to verify whether it really suits to you or not and avoid wasting.

– There are 5-7 products in a beauty box which are from the official brands in the Vietnam to give the girls the opportunities to discover many new products, new technologies in the beauty industry.

– If you are a girl who loves beauty, Direct Sampling not only gives you a new cosmetic experience, but it is also really fun to be able to discover interesting things in the developing beauty world.


Chương trình trải nghiệm mỹ phẩm MIỄN PHÍ Ma Belle Box “Beauty Discovery” tại sự kiện Mekong Beauty Show sẽ diễn ra chỉ trong 01 ngày duy nhất 16/06/2018 từ 10h đến 17h!

Chương trình Ma Belle Box “Beauty Discovery” bao gồm 4 khung giờ làm đẹp:

  • Làm móng: 10h00 – 12h00
  • Dưỡng da: 12h00 – 14h00
  • Trò chuyện cùng các beauty blogger: 14h00 – 15h00
  • Trang điểm: 15h00 – 17h00

Đăng kí tham gia sự kiện online miễn phí tại đây: http://bit.ly/registrationmbs2018

Đăng kí NHẬN QUÀ từ gian hàng của Ma Belle Box tại đây: http://bit.ly/freegiftmbs2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...