Năm 2018 hãy tạm biệt các màu lì đi nhé, đây là năm của những màu sắc tươi sáng lên ngôi đấy. Với những người thích chơi với màu sắc như mình chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua xu hướng màu mắt năm nay. Hoặc những người đang cảm thấy quá nhàm chán với những màu mắt tông trầm, trung tính thì năm nay chính là năm để bạn F5 cho phong cách trang điểm của mình đấy nhé. Nào cùng mình cập nhật các xu hướng mới cho màu mắt năm nay

1. Màu mắt tươi sáng

Nguồn:  Victoria Jowett

Năm nay sẽ không còn là các màu mắt trung tính tông trầm như nâu, tím, cam đất nữa mà sẽ là những màu sắc tươi vui hơn như xanh lá, hồng, cam, vàng, tạo độ trẻ trung tinh nghịch và cực kì nổi bật đấy nhé.

Dạo một vòng quanh các show diễn thời trang bạn sẽ dễ dàng nhận thấy kiểu đánh mắt năm nay không quá cầu kì, điểm nhấn vào những màu có sắc tố tươi sáng, có thể là những màu sắc có ánh neon hoặc nếu còn ngần ngại vì độ nổi của các màu đó bạn có thể sử dụng những tông màu pastel như xanh cốm, cam gạch hoặc xanh mint. Ngoài ra, bạn có thể dùng chỉ một màu mắt và đánh cho toàn bộ bầu mắt, điều này sẽ rất dễ dàng và cực kì tiện lợi cho những ngày lười nhưng vẫn muốn nổi bật khi phải đi đâu đó đúng không nào.

Nguồn:  Victoria Jowett
Nguồn:  Victoria Jowett
Nguồn:  Victoria Jowett
Nguồn:  Victoria Jowett

2. Lấp lánh đôi mắt cùng với glitter và shimmer nào!

Cùng với những màu sắc nổi bật, kết hợp với kim tuyến và nhũ cũng là xu hướng của năm nay. Sử dụng những tông màu có glitter hoặc shimmer để đánh toàn bộ bầu mắt sẽ khiến đôi mắt của bạn trông thật lung linh, ngoài ra bạn có thể sử dụng chúng ở phần đầu hoặc đuôi mắt sẽ khiến đôi mắt của bạn trông to ra và cực kì ấn tượng. Kiểu trang điểm mắt như thế này sẽ cực kì phù hợp cho những đêm lễ hội, tiệc tùng đấy nhé.

Nguồn:  Victoria Jowett
Nguồn:  Victoria Jowett
Nguồn:  Victoria Jowett
Nguồn:  Victoria Jowett

3. Màu mắt có độ bóng

Phong cách trang điểm tạo độ bóng cho gương mặt hay còn gọi là glowy makeup chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với các tín đồ makeup phải không nào. Tuy nhiên nếu như trong năm 2017 xu hướng này chỉ mới thoáng qua thôi thì đến năm 2018 dự đoán glowy makeup sẽ tạo nên một cơn gió trong cộng đồng làm đẹp đấy nhé. Với kiểu trang điểm này, cách đánh mắt cũng khá đơn giản, điểm nhấn nằm ở độ bóng trên bầu mắt. Bạn có thể kể hợp các màu mắt hơi có shimmer hoặc những màu mắt dạng kem, ngoài ra có thể sử dụng một ít son dưỡng môi Vaseline để tạo cảm giác ươn ướt ở mắt. Xu hướng trang điểm này không quá cầu kì, tự nhiên và khiến cho toàn bộ khuôn mặt trở nên bóng khỏe.

Nguồn:  Victoria Jowett
Nguồn: Imaxtree
Nguồn: Learntomakeup

Vậy là chỉ mới đầu năm 2018 thôi mà chúng ta đã chứng kiến đến 3 xu hướng trang điểm mắt rồi đấy, và chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở con số 3 này đâu đúng không nào. Quả thật càng ngày sự sáng tạo trong ngành công nghiệp sắc đẹp này càng được bức phá các bạn nhỉ, hãy cùng Ma Belle Box chúng mình tiếp tục đón chờ và cập nhật thêm các xu hướng trang điểm mới nhất nhé.

Good luck y’all ^^

Love,

Uyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...