Đối với các cô nàng yêu làm đẹp, có được những sản phẩm mình yêu thích đã là một điều tuyệt vời. Nhưng nếu những món trang điểm đó còn được đặt gọn gàng vào một không gian với thiết kế đẹp mắt , tiện lợi sẽ gơi được nhiều cảm hứng sáng tạo và hơn nữa khẳng định được phong cách của người chủ nhân.

Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí giúp bạn làm mới lại “góc con gái” của mình:

1. Hãy chọn một chiếc bàn xinh đẹp

Tùy vào sở thích của mình, bạn có thể chọn một chiếc bàn với tông trắng đơn giản hoặc cầu kì hơn là có kèm một chiếc gương soi. Nhưng dù sao, phiên bản màu trắng sẽ là sự lựa chọn tinh tế cho phép bạn sáng tạo nhiều hơn về việc trang trí.

Nguồn: quintessence-parisienne
Nguồn: pbteen

2. Chọn một chiếc ghế vải

Để tạo sự thoải mái và cho chính bạn và tăng thêm độ sang trọng, hãy thử chọn một chiếc ghế đệm vải, da hoặc ghế đẩu phù hợp với chiếc bàn. Nó sẽ mang đến một cái nhìn tinh tế và đồng bộ cho không gian trang điểm của bạn.

Nguồn: marcandmandy
Nguồn: katelavie

3. Gắn một tấm gương lớn

Dĩ nhiên, không có bàn trang điểm nào mà lại thiếu gương. Một tấm gương đẹp và lớn là yếu tố tuyệt vời để tạo sự sang trọng. Hơn nữa chúng giúp không gian phòng ngủ của bạn có cảm giác rộng lớn và lộng lẫy hơn.

Hãy thử chọn một tấm gương Barroque cổ điển, khi trộn lẫn với các yếu tố hiện đại khác sẽ rất đặc biệt đấy!

Nguồn: Interior Design Ideas
Nguồn: theurbnite

4. Ánh sáng đầy đủ

Vì đây là nơi bạn ghé đến để “tút” lại vẻ ngoài thường xuyên nhất nên cần phải có ánh sáng tốt. Bởi chắc hẳn không ai muốn kết thúc buổi trang điểm với một nét kẻ lệch hay đã dặm quá nhiều phấn má do quá tối mà bạn không nhìn kỹ được. Thế nên,  đặt bàn trang điểm nơi có ánh sáng đầy đủ như cạnh cửa sổ hay trang trí hai chiếc đèn ở hai bên bàn sẽ không thừa chút nào!

Nguồn: This Is Glamorous
Nguồn: quintessence-parisienne

5. Sắp xếp lại các món trang điểm và nước hoa

Khi sắp xếp bàn trang điểm, hãy chú ý đến những sản phẩm bạn thường xuyên sử dụng và đặt chúng trong tầm tay. Điều này sẽ phát huy tác dụng, rõ rệt nhất là mỗi buổi sáng không phải lập cập tìm kiếm từng món trong khi đã sắp trễ giờ!

Bạn có thể chọn một chiếc hộp trong suốt để dễ dàng chọn lựa món mình cần bên trong.

Đối với nước hoa, đừng ngần ngại bày chúng trên một chiếc khay đẹp mắt để vừa tạo sự gọn gàng, vừa trang trí cho chiếc bàn thêm thu hút, sang trọng.

Nguồn: Glitter Guide
Nguồn: nadine hope

6. Trưng bày trang sức, phụ kiện

Sự thật là không ít cô gái dù đầu tư các món phụ kiện đẹp hay đắt tiền, nhưng chỉ cần mang về cất trong hộp, sẽ không lấy chúng ra đeo lại…vì quên. Thế nên không gì nhắc nhở tốt hơn là đặt ngay trước mắt. Đơn giản thì cho vào chiếc khay đơn giản, chiếc hộp trong suốt hay cầu kì hơn là một chiếc đĩa sứ, một giá treo nho nhỏ và đăt lên bàn. Bạn có thể thay đổi phụ kiện mỗi ngày hơn nữa sẽ rất đẹp khi nhìn tổng thể chiếc bàn.

Nguồn: theberry
Nguồn: Urban Outfitters

7. Tạo cảm hứng bằng tranh

Một câu trích dẫn hay, một châm ngôn sống để tạo động lực mỗi ngày thì thật tuyệt đúng không? Hoặc bạn có thể trang trí bất cứ bức tranh nào bạn thích miễn là chúng đẹp, hoặc tạo cảm hứng. Không gian riêng của bạn mà!

Nguồn: quintessence-parisienne
Nguồn: gemmalouise

8. Đừng quên hoa, hoa và hoa!

Không phải bàn luận nhiều về món này. Hoa luôn có sức mạnh để làm cho bất cứ nơi nào trở nên đẹp đẽ !

Nguồn: J’adore Lexie Couture
Nguồn: apairandasparediy

Còn bạn trang trí cho bàn trang điểm của mình thế nào? Chia sẻ cho chúng mình biết với nha!

Be gorgeous,

Pu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like our Facebook Page!

SuperWebTricks Loading...